Nhận vận hành hệ thống XLNT

Nhận vận hành hệ thống XLNT

Nhận vận hành hệ thống XLNT

Nhận vận hành hệ thống XLNT

Nhận vận hành hệ thống XLNT
Nhận vận hành hệ thống XLNT

Nhận vận hành hệ thống XLNT KCN Mỹ Phước

Nhận vận hành hệ thống XLNT KCN Mỹ Phước

Mô tả: Hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm tại KCN Mỹ Phước, công suất 3000m3/ngày.đêm Công ty nhận vận hành, cung cấp nhân công và hóa chất.

Thông Tin Chi Tiết

Dệt nhuộm ở nước ta là ngành công nghiệp có mạng lưới sản xuất rộng lớn với nhiều mặt hàng, gần đây tốc độ tăng trưởng kinh tế rất cao. Tuy nhiên, công nghệ dệt nhuộm sử dụng một lượng nước khá lớn phục vụ cho các công đoạn sản xuất, đồng thời xả ra một lượng nước thải lớn. Trong đó, nguồn ô nhiễm chính là từ nước thải công đoạn dệt nhuộm và nấu tẩy. Nước thải dệt nhuộm thường có pH cao, hàm lượng chất hữu cơ và độ màu cao. Các kỹ thuật xử lý nước thông thường không loại bỏ hết lượng COD, độ màu...sau khi thải ra môi trường sẽ làm mất cảnh quan, ô nhiễm vùng tiếp nhận, tác động đến hệ sinh thái vùng nước đó. Ngoài ra, trong nước thải dệt nhuộm cũng chứa hàm lượng kim loại nặng cao, đây cũng là nguyên nhân gây ngộ độc cho con người và hệ sinh vật nơi tiếp nhận.

Hiểu được mức độ nghiêm trọng của nước thải dệt nhuộm cùng với mong muốn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để đưa ra những hóa chất chuyên dụng nhất như VMFlock C VMFlock BO song song đó là các phương pháp xử lý đạt hiệu quả nhất cho từng loại nước thải với nồng độ và đặc tính khác nhau. Để có một hệ thống xử lý nước thải hiệu quả đồng thời quả tối ưu hóa chi phí hãy liên hệ với chúng tôi.

n hạnh được tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng

                          Gọi ngay: 0918657412 ( Ms.Giàu )

                  ​           0917539508 (Mr.Tuấn )

Hoặc liên hệ email: info@vietmalay.com

 

 

Bài viết liên quan

Tin tức & Sự kiện

Một hệ thống xử lý nước thải hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không tốn nhiều chi phí đầu tư cũng như chi phí bảo dưỡng nhưng lại mang đến những hiệu quả...
Lãnh đạo Việt Nam một lần nữa thúc giục các nước cùng chia sẻ nguồn nước sông Mekong tăng cường hợp tác để thể hiện trách nhiệm ràng buộc của mình.
(Tin Môi Trường) - UBND TP.HCM vừa đồng ý cho Công ty Hitachi Zosen Corporation (Hitz, Nhật) hợp tác với Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị TP (Citenco) lắp...

Video - clips


Ngành giấy
icon videoVideo Nghành Giấy YouTube
icon videoPokemon Zoroark Master
icon videoVideo hay 1

ngành nhuộm
icon video1Video Nghành Nhuộm YouTube
icon video1Video hay
icon video1Test 1
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐO ĐẠC MÔI TRƯỜNG VIỆT MALAY

Địa chỉ: 61 Đường số 6, Khu phố 4, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6258 1865

Fax: 08 6258 1866

Email: info@vietmalay.com

Đăng ký email nhận tin
Hãy đăng ký email của bạn cho chúng tôi để nhận nhiều thông tin và sự kiện từ chúng tôi
Back-top
Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến
Ms, Giàu
Phone: 08 6258 1865
Email:
Skype: Skype Yahoo: Yahoo