Nhà máy XLNT giấy

Nhà máy XLNT giấy

Nhà máy XLNT giấy

Nhà máy XLNT giấy

Nhà máy XLNT giấy
Nhà máy XLNT giấy

Nhà máy XLNT giấy

Nhà máy XLNT giấy

Mô tả: Hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy tại Bến Tre với công nghệ xử lý do Công ty tư vấn và chuyển giao.

Thông Tin Chi Tiết

Hiện nay có khoảng 90 nhà máy giấy đang hoạt động trong cả nước, sản lượng giấy các tỉnh phía nam gần 90.000 tấn/năm, tổng sản lượng bột giấy đạt 92.500 tấn/năm. Ước tính để sản xuất một tấn sản phẩm phát sinh vài chục đến vài trăm m3 nước thải. Thông thường bột giấy được sản xuất từ gỗ rừng, tre nứa, bã mía, đay, giấy vụn, giấy phế liệu …Bột giấy có thể là bột không tẩy hoặc tẩy trắng. Để tẩy trắng bột giấy, tùy vào công nghệ các chất oxy hóa khác nhau như hyđrôperoxit, clo, clođioxit,… sẽ được sử dụng, do đó nước thải từ công đoạn tẩy trắng thường chứa nhiều hóa chất ảnh hưởng xấu đến môi trường, nhất là khi chất tẩy là clo. Độc tính của các dòng nước thải là do sự hiện diện của hỗn hợp phức tạp các chiết dịch trong thân cây: nhựa cây, các axit béo, lignin và một số sản phẩm phân hủy của lignin đã bị clo hóa có trọng lượng phân tử thấp. Nồng độ của một số chất từ dịch chiết có khả năng gây ức chế đối với cá. Khi xả trực tiếp vào kênh rạch sẽ hình thành từng mảng giấy nổi lên trên mặt nước, làm cho nước có độ màu cao  22.000 - 46.500 mg/l, BOD chiếm 40 - 60% và hàm lượng DO trong nước hầu như bằng không. Ngoài các chỉ tiêu ô nhiễm của nước thải dịch đen đã được đề cập thì nước thải của xeo giấy có tỉ lệ BOD COD, lignin không cao bằng nước thải dịch đen nhưng cũng vượt quá giới hạn cho phép. 

Với những đăc tính trên, đặt ra vấn đề về một hệ thống xử lý nước thải sản xuất giấy hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí và diện tích cho các doanh nghiệp. Nhưng, nó sẽ không còn là vấn đề khi doanh nghiệp của bạn được tư vấn, chuyển giao một công nghệ xử lý phù hợp. Đó là lý do vì sao bạn nên liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty chúng tôi không nhận mình dẫn đầu trong lĩnh vực môi trường nhưng có thể tự hào khẳng định với quý khách hàng rằng công ty chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu về chất lượng của các dịch vụ môi trường.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

0918657412 ( Ms.Giàu )

0917539508 (Mr.Tuấn )

Email: info@vietmalay.com

 

 

Bài viết liên quan

Tin tức & Sự kiện

Một hệ thống xử lý nước thải hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không tốn nhiều chi phí đầu tư cũng như chi phí bảo dưỡng nhưng lại mang đến những hiệu quả...
Lãnh đạo Việt Nam một lần nữa thúc giục các nước cùng chia sẻ nguồn nước sông Mekong tăng cường hợp tác để thể hiện trách nhiệm ràng buộc của mình.
(Tin Môi Trường) - UBND TP.HCM vừa đồng ý cho Công ty Hitachi Zosen Corporation (Hitz, Nhật) hợp tác với Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị TP (Citenco) lắp...

Video - clips


Ngành giấy
icon videoVideo Nghành Giấy YouTube
icon videoPokemon Zoroark Master
icon videoVideo hay 1

ngành nhuộm
icon video1Video Nghành Nhuộm YouTube
icon video1Video hay
icon video1Test 1
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐO ĐẠC MÔI TRƯỜNG VIỆT MALAY

Địa chỉ: 61 Đường số 6, Khu phố 4, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6258 1865

Fax: 08 6258 1866

Email: info@vietmalay.com

Đăng ký email nhận tin
Hãy đăng ký email của bạn cho chúng tôi để nhận nhiều thông tin và sự kiện từ chúng tôi
Back-top
Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến
Ms, Giàu
Phone: 08 6258 1865
Email:
Skype: Skype Yahoo: Yahoo