KCN Minh Hưng

KCN Minh Hưng

KCN Minh Hưng

KCN Minh Hưng

KCN Minh Hưng
KCN Minh Hưng

KCN Minh Hưng - Hàn Quốc - Bình Phước

KCN Minh Hưng - Hàn Quốc - Bình Phước

Mô tả: KCN Minh Hưng

Thông Tin Chi Tiết

TÌNH HÌNH CHUNG

Đi kèm với tốc độ phát triển công nghiệp hóa, đô thị hoá là sự hình thành ngày càng nhiều các khu công nghiệp, khu đô thị, cụm công nghiệp.... gây ra áp lực nặng nề lên môi trường đặc biệt là môi trường nước. Hệ quả là môi trường nước ở nhiều đô thị, khu công nghiệp và làng nghề ngày càng bị ô nhiễm bởi nước thải, khí thải và chất thải rắn. Ô nhiễm nước do sản xuất công nghiệp đóng một phần lớn cho sự ô nhiễm chung, bên cạnh là ô nhiễm từ nguồn nước thải sinh hoạt.

VIỆT MALAY là một trong những công ty đi đầu về chất lượng của các dịch vụ môi trường ở Việt Nam. Với gần 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước thải Công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm ứng dụng thực tiễn nhiều công nghệ xử lý, vận hành nhiều hệ thống xử nước thải khác nhau như: nước thải dệt nhuộm, nước thải cao su, nước thải sản xuất giấy, nước thải khu công nghiệp, nước thải sinh hoạt...Bên cạnh đó không ngừng tạo điều kiện cho cán bộ kỹ thuật tiếp tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, bồi dưỡng và đào tạo thêm thế hệ kỹ sư trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết với nghề.

Nắm vững đặc tính của từng loại nước thải, kết hợp hiệu quả các công nghệ xử lý: hóa lý, sinh học, cơ học. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp bạn một công nghệ xử lý tối ưu phù hợp với điều kiện, thành phần và tính chất nước thải của Quý công ty.

Bên cạnh một công nghệ hiệu quả thì kỹ thuật vận hành và giá cả, nguồn gốc của hóa chất phục vụ cho hệ thống xử lý nước thải của bạn cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Hiểu được điều đó Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhân công vận hành hệ thống và hóa chất xử lý nước thải với chất lượng tốt, giá cả hợp lý được nhập khẩu từ Anh, Đức, Mỹ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 0918657412 ( Ms.Giàu )

Mỗi một dự án, mỗi một hệ thống xử lý nước thải là đứa con tinh thần của VIỆT MALAY vì thế, sự thành công của dự án, hiệu quả của các công trình xử lý nước thải VIỆT MALAY đã chuyển giao công nghệ hoặc đang trực tiếp vận hành là minh chứng sự phát triển không ngừng của Chúng tôi.

Bài viết liên quan

Tin tức & Sự kiện

Một hệ thống xử lý nước thải hoàn toàn dựa vào tự nhiên, không tốn nhiều chi phí đầu tư cũng như chi phí bảo dưỡng nhưng lại mang đến những hiệu quả...
Lãnh đạo Việt Nam một lần nữa thúc giục các nước cùng chia sẻ nguồn nước sông Mekong tăng cường hợp tác để thể hiện trách nhiệm ràng buộc của mình.
(Tin Môi Trường) - UBND TP.HCM vừa đồng ý cho Công ty Hitachi Zosen Corporation (Hitz, Nhật) hợp tác với Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị TP (Citenco) lắp...

Video - clips


Ngành giấy
icon videoVideo Nghành Giấy YouTube
icon videoPokemon Zoroark Master
icon videoVideo hay 1

ngành nhuộm
icon video1Video Nghành Nhuộm YouTube
icon video1Video hay
icon video1Test 1
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐO ĐẠC MÔI TRƯỜNG VIỆT MALAY

Địa chỉ: 61 Đường số 6, Khu phố 4, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: 08 6258 1865

Fax: 08 6258 1866

Email: info@vietmalay.com

Đăng ký email nhận tin
Hãy đăng ký email của bạn cho chúng tôi để nhận nhiều thông tin và sự kiện từ chúng tôi
Back-top
Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến
Ms, Giàu
Phone: 08 6258 1865
Email:
Skype: Skype Yahoo: Yahoo